IU THROUGH YOUR EYES

“IU tánh kỳ lắm, ở trỏng chỉ có đám con nhà giàu chơi với nhau mà thôi”.
Cái định kiến “êm tai” đó thực ra không sai đâu bạn ơi, một trường Đại học với “đám con” giàu tình cảm, giàu lòng ham học hỏi, giàu ý chí phấn đấu, giàu tinh thần sẻ chia, giàu ý thức cộng đồng hơn IU vẫn chưa ra đời đâu.
– Quang Khánh, Khoá 2012,
Khoa Kĩ Thuật Xây Dựng

Mình cảm thấy thật sự rất may mắn với sự lựa chọn học tập tại IU. Qua 4 năm đại học, mình đã được trải nghiệm rất nhiều điều, có thêm nhiều bạn bè và nhiều hành trang kiến thức cũng như kinh nghiệm. Tại IU, thầy cô cùng nhà trường luôn tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Hay nói chi tiết hơn là thầy cô cực kỳ tâm lý và thương học sinh. Thêm vào đó, hoạt động Đoàn, Hội cũng như các câu lạc bộ tại IU rất sôi nổi. Mình tự hào vì là sinh viên IU!
– Yến Nhi, Khoá 2011,
Khoa Công nghệ sinh học

Kết thúc 4 năm học tại IU, Huyền cảm thấy rất tự hào vì đã có quyết định đúng đắn khi nộp đơn vào IU. Đây là một ngôi trường có nhiều trang thiết bị, công nghệ và cả “xì-tai” rất hiện đại, tân thời; giúp Huyền có thể phát triển bản thân ở mọi khía cạnh về kiến thức cũng như các kỹ năng xã hội. Trên tất cả, tại đây, Huyền được gặp gỡ và làm việc với các thầy cô hết sức thân thiện, dễ thương; các bạn sinh viên rất hòa đồng. Huyền được cùng học, cùng chơi, cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên tại IU. IU luôn là niềm tự hào trong tôi.
– Ngọc Huyền, Khoá 2010,
Khoa Công nghệ sinh học

IU tạo đầy đủ điều kiện cho sinh viên học tập. Bên cạnh phòng thí nghiệm và những trang thiết bị hiện đại, trường còn mở thêm 2 tuyến xe buýt để thuận tiên hơn cho việc đi lại của sinh viên. Lúc anh học cơ sở vật chất chưa được hiện đại và đầy đủ như bây giờ. Những kiến thức anh được học cùng những kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khoá đã giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc hiện tại. Chúc các em học thật tốt và mãi tự hào khi là IUer nhé!
– Minh Dũng, Khoá 2008,
Khoa Công nghệ thông tin

IU trong chị là một ngôi nhà lớn, một thế giới mới nơi đã dạy cho chị không những bài học về kiến thức chuyên ngành mà còn là nơi cho chị những bài học về tình người, về cách sống, về những thách thức của cuộc đời phải vượt qua khi bước chân vào giảng đường đại học. IU cũng là nơi cho chị thỏa những đam mê, cống hiến sức trẻ và để lại cho chị những kỉ niệm đẹp, những nụ cười cũng như những nỗi nuối tiếc về thời thanh xuân tươi đẹp chỉ có 1 lần.
– Kim Anh, Khoá 2011,
Khoa Công Nghệ Sinh Học

Mặc dù bây giờ đã là sinh viên tốt nghiệp, mình vẫn còn nhớ cái ngày đầu tiên đến IU. Ấn tượng đầu tiên là trường quá đẹp, thiết bị đầy đủ chuyên nghiệp và các Thầy Cô, Anh Chị chuyên viên luôn tận tình. Trải qua khoảng thời gian học 4 năm, IU mang đến cho mình một lượng kiến thức vững chắc, những người bạn đáng yêu và cả một khoảng thời gian tình yêu sinh viên tươi đẹp nữa. Cảm ơn IU rất nhiều.
– Trâm Anh, Khoá 2011
Khoa Công Nghệ Sinh Học

Thoắt đó cũng gần 4 năm kể từ ngày tôi đặt những bước chân đầu tiên vào giảng đường đại học. Lúc đó mọi thứ ở Sài Gòn, đối với một đứa dân tỉnh như tôi thực sự quá lạ lẫm và không sao thích nghi được. Nhưng rồi chính nhờ môi trường học tập thân thiện ở IU, tôi đã may mắn có được những người bạn thân tuyệt vời. Và càng may mắn hơn nữa, khi tôi có được những người anh ,người chị ,những đứa em thật đáng mến ở cái nơi mà tôi gọi là ngôi nhà thứ hai-TOSA. Vào những ngày cuối tháng 4,tôi phải tất bật hoàn tất luận văn tốt nghiệp, điều đó có nghĩa là không bao lâu nữa,tôi sẽ phải rời xa IU-nơi đã cho tôi cơ hội được trải qua quãng đời sinh viên thật ý nghĩa. Nếu thời gian có thể quay lại, tôi vẫn muốn được sống trong những ký ức đẹp đó, một lần nữa.
– Phương Hảo, Khoá 2012,
Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Hồi đầu mới vô trường chị hơi e sợ vì chị ở dưới tỉnh lên, lo sợ không hòa hợp được với các bạn ở đây, thành ra chị trở nên lạnh lùng và ngại cởi mở. Nhưng sau khi đi Camping trip xong thì quen thêm được rất nhiều bạn mới, thấy ai mình gặp cũng dễ thương dễ chơi nên chị cũng nói nhiều hơn. Đối với chị yếu tố con người là quan trọng nhất, mà ở IU thì từ thầy cô đến nhân viên bảo vệ chị thấy đều nhiệt tình và quan tâm sinh viên. Ra trường rồi, chị vẫn rất tự hào về nó.
– Ngọc Linh Khoá 2011,
Khoa Quản trị Kinh Doanh

Năng động là ưu điểm đầu tiên. Vì năng động nên các bạn khoá chị không ngại thử, ngại học. Điều này tạo nên cho sinh viên mình những điểm nhấn thú vị nhất định khi chia sẻ/ trò chuyên và tuyển dụng. Chương trình học chị thấy rất cập nhật và linh động. Sinh viên lại được học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh nên khá thông thạo ngoại ngữ. IU là một môi trường rất tuyệt để các bạn trẻ trải nghiệm và học tập trong 4 năm đại học.
– Tiểu Ngân, Khoá 2009 ,
Khoa Quản Trị Kinh Doanh.

 – Thúy Vi & Tiểu Mi –

Share this:

8342 comments, add yours.